Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Phong cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Thành Long

Thứ ba - 07/11/2023 13:32 100 0

Sáng 7.11.2023 tại xã Thành Long, tổ đại biểu số 09 HĐND tỉnh gồm: ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Chính uỷ BĐBP tỉnh; bà Nguyễn Thị Thanh Sơn, Phó ban Văn hoá-Xã hội HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thành Long.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã được đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp 9 HĐND tỉnh (kỳ họp chuyên đề) ; thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh; kỳ họp thứ 7 HĐND huyện. Thông báo kết quả trả lời, giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Cử tri xã Thành Long thống nhất cao với kết quả kỳ họp 9 HĐND tỉnh và dự kiến chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh; kỳ họp thứ 7 HĐND huyện đồng thời cử tri xã Thành Long đề nghị ngành chức năng huyện sớm kiểm tra, khắc phục tình trạng đèn đường trên tuyến đường 781. Sau khi nghe kiến nghị của các cử tri, ngành chức năng huyện đã tiếp thu và giải trình những thắc mắc vử cử tri.

Nguồn tin: Thiện Nhân