Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh phong cùng đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri các xã Hoà Hội, Hoà Thạnh và Biên Giới

Thứ tư - 08/11/2023 07:28 41 0

Chiều 07.11.2023 tại xã Hoà Hội, ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Châu Thành đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Hoà Hội, Hoà Thạnh và Biên Giới.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị một số vấn đề như: tuyến đường Hương lộ 7 (khu vực ấp Bố Lớn) gần đây bị xuống cấp gây khó khăn cho người dân khi lưu thông qua lại; Hiện nay, tình trạng nhà máy mì trừ lượng tạp chất trong cây mì còn cao, gây ảnh hưởng đến kinh tế và thu nhập của người nông dân; Tuyến đường từ ngã tư xã Hoà Thạnh đến Trường THPT Lê Hồng Phong hiện đã xuống cấp, bề rộng mặt đường hẹp, cử tri kiến nghị ngành chức năng sớm nâng cấp, mở rộng tuyến đường; Ngoài ra, cử tri còn kiến nghị nâng cấp, sửa chữa tuyến đường vành đai biên giới thuộc ấp Hiệp Bình, xã Hoà Thạnh do đã xuống cấp, gây khó khăn trong việc đi lại của người dân; Cử tri kiến nghị ngành chức năng sớm có giải pháp để cấp giấy chứng nhận QSDĐ cho các hộ dân sống tại khu vực giáp biên thuộc ấp Hiệp Bình, xã Hoà Thạnh; cần sớm có giải pháp thu gom rác thải từ thuỷ tinh để góp phần bảo vệ môi trường.

Sau khi nghe ý kiến của cử tri, các ngành chức năng đã tiếp thu, giải trình ngay tại buổi tiếp xúc. Đối với những những kiến nghị vượt thẩm quyền, các đại biểu ghi nhận và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, trả lời cho cử tri vào những lần tiếp xúc sau.

Nguồn tin: Thiện Nhân