Châu Thành: Trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Thứ ba - 20/09/2016 20:40 132 0

Sáng 16.9.2016 Đảng bộ xã Biên Giới, huyện Châu Thành tổ chức  lễ trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Phan Văn Đắc. Đây là đảng viên đầu tiên trên địa bàn xã Biên Giới được nhận hy hiệu 60 năm tuổi đảng.Đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu.

Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành, Trương Văn Nhạn trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Phan Văn Đắc

Đảng viên Phan Văn Đắc, sinh năm 1931, quê quán xã Long Giang, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 16.12.1959 tại chi bộ xã Hảo Đước, huyện Châu Thành. Đảng viên Phan Văn Đắc tham gia cách mạng năm 1946. Trong suốt quá trình tham gia cách mạng, đảng viên Phan Văn Đắc đều hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Phan Văn Đắc, đồng chí Phó bí thư Huyện ủy nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao cống hiến của đảng viên đồng thời mong muốn trong thời gian tới đảng viên Phan Văn Đắc tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Gia Hân