Bưu điện TP.HCM: Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại Châu Thành

Thứ năm - 08/09/2016 23:40 81 0

Nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2, sáng 31.8.2016 UBND xã Thanh Điền, huyện Châu Thành kết hợp cùng Bưu điện TP.HCM tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình bà Ngô Thị Hạnh, sinh năm 1951, ngụ ấp Thanh Phước, xã Thanh Điền. Đến dự lễ bàn giao nhà có bà Đặng Thị Nga, Giám đốc Bưu điện TP.HCM.

Chụp hình lưu niệm tại lễ bàn giao nhà cho bà Ngô Thị Hạnh

Gia đình bà Ngô Thị Hạnh, thuộc diện đối tượng là người có công giúp đỡ cách mạng. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 48m2, nền gạch men,trị giá 70 triệu đồng do Bưu điện TP.HCM tài trợ. Đươc biết, đây là gia đình chính sách  có hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống hằng ngày của gia đình chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn. Tại buổi lễ bàn giao, bà Ngô Thị Hạnh đã xúc động, cảm ơn chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ đã giúp đỡ cho gia đình có được căn nhà khang trang, sạch đẹp, ấp áp nghĩa tình. Nhân dịp này, Bưu điện TP.HCM, Bưu điện Tây Ninh và chính quyền địa phương đã tặng gia đình nhiều phần quà nhân dịp có ngôi nhà mới.

MỸ UYÊN