Phó bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân: Trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Châu Thành

Thứ năm - 08/09/2016 10:25 122 0

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường trong năm học mới 2016-2017, chiều 1.9.2016 tại Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành, Hội khuyến học tỉnh tây Ninh kết hợp cùng Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel Chi nhánh Tây Ninh tổ chức trao tặng 60 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 6 xã biên giới trên địa bàn huyện.  Đồng chí  Nguyễn Minh Tân, Phó bí thư Tỉnh ủy; ông Lê Minh Thành, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; bà Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng lãnh đạo Chi nhánh Viettel Tây Ninh đến dự.

Phó bí thư Tỉnh ủy  Nguyễn Minh Tân và  ông Lê Minh Thành, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh trao tặng xe đạp cho các em học sinh

60 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng được trao cho 60 em học sinh nghèo ở các xã Ninh Điền, Thành Long, Hòa Hội, Hòa Thạnh, Biên Giới và Phước Vinh, huyện Châu Thành. Tổng số tiền trao tặng trị giá 90 triệu đồng do Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel Chi nhánh Tây Ninh tài trợ.

Thay mặt cho các em học sinh được nhận xe đạp, em Huỳnh Cẩm Tiên, học sinh lớp 8B, Trường THCS Biên Giới đã xúc động, cảm ơn đến đơn vị tài trợ cùng các cấp lãnh đạo đã giúp đỡ cho các em có điều kiện đến trường trong năm học mới, hứa sẽ cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn, chăm lo học tập hơn nữa để xứng đáng truyền thống vẻ vang của một vùng quê hiếu học.

Mỹ Uyên