Báo Công an Nhân dân: Trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa tại Châu Thành

Thứ sáu - 07/10/2016 22:00 110 0

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Báo công an nhân dân ngày phát hành số báo đầu tiên (1.11.1946 -1.11.2016), sáng 6.10.2016 Báo Công an nhân dân kết hợp cùng Công an huyện Châu Thành và đơn vị tài trợ đã đến bàn giao 3 căn nhà tình nghĩa  cho 3 cán bộ chiến sĩ công an vùng biên giới có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đến dự có Đại tá Trần Kim Thẩm, Phó tổng biên tập Báo CAND cùng lãnh đạo huyện Châu Thành và đơn vị tài trợ.

Trao quyết định bàn giao nhà cho anh Lê Minh Hoàng, xã Phước Vinh

Chụp hình lưu niệm tại lễ bàn giao nhà cho anh Lê Minh Hoàng, xã Phước Vinh

3 cán bộ chiến sĩ công an vùng biên giới được nhận nhà gồm: Lê Minh Hoàng, sinh năm 1976, ngụ ấp Phước Lập, xã Phước Vinh; Nguyễn Mạnh Hà, sinh năm 1972, ngụ ấp Bến Cầu, xã Biên Giới và Dương Thế Lộc, sinh năm 1989, ngụ ấp Bưng Rò, xã Hòa Hội. Đây là 3 cán bộ chiến sĩ công an viên hiện đang gặp khó khăn về nhà ở.

Mỗi căn nhà được trao có diện tích sử dụng trung bình 42m2, mái tôn, vách tường, nền gạch men,trị giá 50 triệu đồng do Báo Công an Nhân dân vận động Công ty TNHH đầu tư và thương mại VLXD Hải Nam, TPHCM tài trợ.

Tại buổi lễ bàn giao, đại diện gia đình đã xúc động, cảm ơn đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho gia đình có được căn nhà khang trang, sạch đẹp, ấp áp nghĩa tình. Nhân dịp này, thừa ủy    quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, huyện Châu Thành đã tặng bằng khen cho Công ty TNHH đầu tư và thương mại VLXD Hải Nam, TPHCM vì có thành tích hỗ trợ xây tặng 3 căn nhà tình nghĩa trên địa bàn huyện Châu Thành.

Gia Hân