Hội Khuyến học tỉnh: Trao tặng hoc bổng và quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Châu Thành

Chủ nhật - 28/08/2016 23:00 121 0

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường trong năm học mới 2016-2017, sáng 24.8.2016 Hội khuyến học tỉnh kết hợp cùng Hội khuyến học huyện Châu Thành và các đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao tặng học bổng và quà  cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Châu Thành. Ông Lê Minh Thành, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; ông Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Chủ tịch Hội khuyến học huyện cùng các đơn vị tài trợ đã đến dự.

Trao học bổng cho các em học sinh

Tổng cộng có 90 suất học bổng, trong đó có 50 suất, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng cho các em học sinh tiểu học và THCS; 20 suất mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh THPT và các em sinh viên và 20 suất mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho em học sinh của xã Trí Bình. Ngoài ra các đơn vị tài trợ còn trao tặng 170 phần quà, mỗi phần quà trị giá trên 100 ngàn đồng cho các em học sinh.  Tổng số tiền trao tặng học bổng và quà  cho các em học sinh nghèo hiếu học trị giá trên 70 triệu đồng do Ban liên lạc Đồng hương Tây Ninh tại TP.HCM; Câu lạc bộ doanh nhân hội đồng hương Tây Ninh tại TP.HCM; Viễn thông Tây Ninh và công ty cổ phần khoai mì Tây Ninh tài trợ.  Thay mặt cho các em học sinh được nhận quà, em Ngô Thị Thùy Dương học sinh lớp 11, Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã xúc động, cảm ơn đến Hội Khuyến học tỉnh, các đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho các em có điều kiện đến trường trong năm học mới, hứa sẽ cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn,chăm lo học tập hơn nữa để xứng đáng truyền thống vẻ vang của một vùng quê hiếu học.

Gia Hân