Châu Thành: Trao nhà ĐĐK cho người nghèo

Thứ ba - 18/10/2016 17:30 479 0

Chiều 14.10.2016  xã Thanh Điền, huyện Châu Thành phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao nhà ĐĐK cho gia đình ông  Lê Văn Phong, sinh năm 1953, ngụ ấp Thanh Sơn, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành.

Chụp hình lưu niệm tại lễ bàn giao nhà cho ông Phong

Ông Võ Hoàng Khải, Chủ tịch Hội bảo trợ người nghèo tỉnh; bà Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương đến dự. Gia đình ông Lê Văn Phong là hộ nghèo của xã, có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Cuộc sống hằng ngày của gia đình chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn. Cái ăn, cái mặc còn quá khó khăn, vì vậy, một căn nhà lành lặn che nắng trốn mưa chỉ là điều ước đối với cả nhà. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 42m2, nền gạch men trị giá 40 triệu đồng do ông Võ Hoàng Khải, Chủ tịch Hội bảo trợ người nghèo tỉnh vận động Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tài trợ. Căn nhà được trao giúp cho gia đình ông Lê Văn Phong có được nơi ở ổn định và phát triển cuộc sống.

Gia Hân