Phó Bí thư Huyện Châu Thành, Trương Văn Nhạn: Thăm và tặng quà các giáo xứ nhân dịp lễ Noel

Thứ bảy - 24/12/2016 15:15 114 0

Nhân dịp lễ Noel năm 2016 của đồng bào Công giáo, sáng 21.12.2016, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Châu Thành do đồng chí Trương văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và chúc mừng Noel tại các giáo xứ trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Noel tại giáo xứ Cáo Xá, Giáo xứ Vinh Sơn, Giáo xứ Phú Ninh và Giáo xứ Kiên Long.

Thăm giáo sứ Vinh Sơn

Tại các nơi đến, thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị linh mục, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của đồng bào công giáo trong sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà và mong muốn trong thời gian tới đồng bào công giáo và bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần “Sống tốt đời, đẹp đạo”, “Sống phúc âm trong lòng dân tộc”; tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước để góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đồi sống văn hóa ở khu dân cư, ở địa phương.

Thay mặt cho bà con giáo dân, các vị linh mục cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng, Nhà nước đã quan tâm đến cộng đồng giáo xứ, tạo mọi điều kiện cho bà con giáo dân sống “tốt đời – đẹp đạo”, làm nền móng góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh hơn.

Duy Thức