Châu Thành: Trao tặng mái ấm tình thương cho người dân tộc

Thứ bảy - 22/10/2016 22:35 108 0

Sáng 21.10.2016  UBND  huyện Châu Thành phối hợp cùng đơn vị tài trợ  và chính quyền địa phương xã Thành Long tổ chức lễ bàn giao mái ấm tình thương cho gia đình anh Thạch Phú, sinh năm 1977, là người dân tộc, ngụ ấp Bắc Bến Sỏi, xã Thành Long.

Ông Nguyễn Thành Lam, Phó chủ tịch UBND huyện trao quyết định bàn giao nhà cho gia đình anh Thạch Phú

Gia đình anh Thạch Phú là hộ nghèo của xã, có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Cuộc sống hằng ngày của gia đình chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn của anh. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 36m2, nền gạch men trị giá 40 triệu đồng do ông Nguyễn Thành Lam, Phó chủ tịch UBND huyện vận động Công ty TNHH MTV Đồng Phước Tây Ninh tài trợ.

Nhân dịp này, chính quyền địa phương cùng đơn vị tài trợ tặng một số nhu yếu phẩm trong sinh hoạt gia đình.

Duy Thức