Tổng giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam, Dương Quyết Thắng: Đi thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Thứ năm - 18/07/2019 22:00 94 0

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019), sáng 17.7.2019 đoàn công tác của  Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam do ông Dương Quyết Thắng, Tổng giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh và  huyện Châu Thành đã đi thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng hiện còn sống trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến tận nhà để thăm hỏi và tặng quà cho 11 Mẹ Việt Nam Anh Hùng hiện còn sống ở các xã Hòa Thạnh, Hòa Hội, Thái Bình, Thanh Điền, Đồng Khởi Hảo Đước và An Cơ.

Tại mỗi nơi đến thăm,ông Dương Quyết Thắng, Tổng giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn và lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh và huyện Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc đồng thời động viên tinh thần các Mẹ sống vui, sống khỏe với con cháu.

Nhân dịp này, đoàn đã gởi tặng cho mỗi Mẹ Việt Nam anh hùng một phần quà  và một sổ tiết kiệm 5 triệu đồng.

Thiện Nhân