Đoàn từ thiện TPHCM: Tặng 200 phần quà cho người khiếm thị và người già có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 30/06/2019 17:00 89 0

Nhằm giúp đỡ cho người khiếm thị và người già neo đơn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, sáng 23.6.2019, được sự vận động của Chùa Pháp Lâm, xã Trí Bình, huyện Châu Thành, Hội trái tim vàng người Việt Nam đã đến thăm và tặng 200 phần quà cho người khiếm thị và người già neo đơn ở các huyện Tân Châu, Tân Biên, Hòa Thành và Châu Thành.

Mỗi phần quà trị giá 450 ngàn đồng gồm có 10kg gạo, 1 thùng mì gói, 50 ngàn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác. Số quà trên được trao tận tay cho người khiếm thị và người già neo đơn. Toàn bộ số quà tặng trị giá 90 triệu đồng do Chùa Pháp Lâm vận động Hội trái tim vàng người Việt Nam tài trợ.

Được biết, đây là lần đầu tiên mà Hội trái tim vàng người Việt Nam đến thăm và tặng quà cho người khiếm thị và người già neo đơn.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực của Hội trái tim vàng người Việt Nam cùng  chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ cho người khiếm thị và người già neo đơn có được cuộc sống đầm ấm hơn.

Gia Hân