Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Nguyễn Văn Trứ: Đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

Thứ sáu - 26/07/2019 00:00 103 0

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019), sáng 24.7.2019 Đại tá Nguyễn Văn Trứ, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh kết hợp cùng lãnh đạo  huyện Châu Thành đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Hảo Đước.

Đoàn đã đến tận nhà để thăm hỏi và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Rành, sinh năm 1934 là mẹ liệt sĩ; bà  Trần Thị Hăng, sinh năm 1935 là mẹ liệt sĩ; thương binh 2/4 Nguyễn Văn Mười; thương binh 4/4 Trịnh Minh Tấn; thương binh 4/4 Lê Văn Dự và thương binh 4/4 Nguyễn Kim Dung.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh Đại tá Nguyễn Văn Trứ, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, các thương binh đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các gia đình vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc đồng thời động viên tinh thần các gia đình sống vui, sống khỏe với con cháu.

Nhân dịp này, đoàn đã gởi tặng cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 ngàn đồng và một triệu đồng tiền mặt. Đây cũng là sự thể hiện lòng tri ân trước những cống hiến của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Gia Hân