Hội Khuyến học tỉnh: Trao học bổng cho học có hoàn cảnh khó khăn huyện Châu Thành

Thứ năm - 15/08/2019 17:15 85 0

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường trong năm học mới, sáng 14.8.2019, tại Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành, Hội khuyến học tỉnh kết hợp cùng Hội khuyến học huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đến dự có ông Lê Minh Thành, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Tổng cộng có 70 suất học bổng được trao cho các em học sinh và sinh viên. Trong đó có 20 suất cho các em học sinh trung học phổ thông và sinh viên. Mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu đồng. 50 suất, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng được trao cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

Tổng số tiền trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 50 triệu đồng do Ban Liên lạc đồng hương Tây Ninh tại TPHCM tài trợ.

Việc trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên của Hội khuyến học thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với những em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, từ đó tạo điều kiện cho các em khắc phục khó khăn vươn lên học tập tốt.

Duy Thức