CHÂU THÀNH: TRAO TẶNG 4 CĂN NHÀ TÌNH NGHĨA

Thứ năm - 15/08/2019 17:00 74 0

Nhằm tri ân các gia đình có công với cách mạng, sáng 9.8.2019 UBND huyện Châu Thành phối hợp với chính quyền địa phương các xã Thái Bình, Thanh Điền và Hòa Hội tổ chức trao tặng 4 căn nhà tình nghĩa cho 4 gia đình chính sách.

4 căn nhà được trao cho các hộ gồm: bà Trần Thị Được, sinh năm 1933, ngụ ấp Tam Hạp, xã Thái Bình là vợ liệt sĩ; bà Phạm Thị Lùng, sinh năm 1960, ngụ ấp Bưng Rò, xã Hòa Hội là con liệt sỹ; bà Phạm Thị Vẹn, sinh năm 1950, ấp Thanh Đông, xã Thanh Điền là đối tượng tù đày; bà Nguyễn Thị Lài, sinh năm 1960, ấp Thanh Hùng, xã Thanh Điền là con liệt sỹ.

Mỗi căn nhà được trao trị giá 70 triệu đồng, kinh phí xây dựng do Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh hỗ trợ mỗi căn 40 triệu đồng; Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của huyện và xã mỗi căn 30 triệu đồng.

Đây là việc làm có ý nghĩa to lớn, thể hiện trách nhiệm của chính quyền địa phương cũng như cộng đồng xã hội đối với các đối tượng chính sách, gia đình có công, giúp các gia đình giảm bớt khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thiện Nhân