Sở lao động thương binh xã hội tỉnh: Trao tặng 150 phần tết cho trẻ em có hoản cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ sáu - 25/01/2019 21:00 316 0

Nhằm giúp cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân, đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 24.01.2019 tại xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành, Sở lao động thương binh xã hội tỉnh tổ chức họp mặt trẻ em có hoảnh đặc biệt khó khăn và trao tặng 150 phần quà tết cho trẻ em có hoản cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã Hòa Hội, Hòa Thanh và Biên Giới.

Ông Dương Văn Phú, Phó Giám đốc Sở lao động thương binh xã hội tỉnh đến dự.

150 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng trong đó có 100 ngàn đồng tiền mặt được Sở lao động thương binh xã hội tỉnh cùng lãnh đạo huyện Châu Thành trao tận tay cho các em học sinh có hoản cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng số quà tặng được trao trị giá 45 triệu được trích từ ngân sách tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn, thiếu thốn của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các  xã biên giới đồng thời động viên người dân ở vùng biên giới vui xuân đón tết cổ truyền.

Duy Thức