Nhà xuất bản giáo dục tại TPHCM: Trao tặng quà tết cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn huyện Châu Thành

Thứ sáu - 25/01/2019 21:30 66 0

Nhân dịp tết Nguyên Đán 2019, sáng 24.01.2019 Nhà xuất bản giáo dục tại TPHCM kết hợp cùng Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Tây Ninh tổ chức trao tặng quà tết cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự có ông Phạm Ngọc Hải, Phó Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Tây Ninh, lãnh đạo huyện Châu Thành và đơn vị tài trợ.

Tổng cộng có 65 phần quà trong đó 55 phần cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và 10 phần cho các em học sinh nghèo không có điều kiện đón tết. Mỗi phần quà trị giá 1.200.000đ gồm có 1.000.000đ tiền mặt và phần quà 200.000đ. Tổng số quà trao tặng trị giá 78 triệu đồng do Nhà xuất bản giáo dục tại TPHCM và các đơn vị thành viên tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, ông Trần Văn Hưng, Phó Giám đốc Nhà xuất bản giáo dục tại TPHCM cho biết, món quà tuy giá trị không lớn nhưng chứa đựng tình cảm tràn đầy của cán bộ nhân viên các đơn vị thuộc hệ thống Nhà xuất bản giáo dục Việt nam với mong muốn cùng vui tết với các thầy cô giáo, các em học sinh để mùa xuân thêm ấm áp và tết đến với mọi nhà, mọi người.

Gia Hân