KienLongbank chi nhánh Tây Ninh: Trao tặng 200 phần quà tết cho người nghèo huyện Châu Thành và Dương Minh Châu

Thứ sáu - 25/01/2019 20:40 82 0

Nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019, sáng 23.01.2019 Kienlongbank chi nhánh Tây Ninh kết hợp cùng chính quyền địa phương các xã Hòa Hội, Thái Bình, Thanh Điền huyện Châu Thành và xã Chà là, huyện Dương Minh Châu tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương, thêm hương ngày tết”.

Tổng cộng có 200 phần quà tết được trao cho người nghèo của các xã. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Tổng số tiền trao tặng quà tết trị giá 100  triệu đồng do Kienlongbank chi nhánh Tây Ninh tài trợ.

Được biết, chương trình “San sẻ yêu thương, thêm hương ngày tết” được Kienlongbank tổ chức trong 6 năm liên tiếp, trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 này, Kienlongbank tiếp tục trao tặng 8.450 phần quà tết, tổng trị giá 3,5 tỷ đồng cho bà con và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Đây là việc làm thiện nguyện, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tập thể cán bộ, nhân viên Kienlongbank dàn cho bà con, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng đón tết cổ truyền dân tộc.

Gia Hân