Thanh Điền: Giao lưu cầu lông cùng Văn phòng Tỉnh uỷ Tây Ninh

Thứ hai - 07/10/2024 06:54 16 0
Thanh Điền: Giao lưu cầu lông cùng Văn phòng Tỉnh uỷ Tây Ninh

Ngày 06.10, Câu lạc bộ Cầu lông Văn phòng Tỉnh uỷ Tây Ninh và Câu lạc bộ Cầu lông xã Thanh Điền tổ chức giao lưu cầu lông nhân kỷ niệm 34 năm ngày Quốc tế Người Cao tuổi  (01/10/1991- 01/10/2024). Tham dự buổi giao lưu có bà Nguyễn Thị Minh – Nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Tây Ninh; ông Nguyễn Hồng Thanh - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; ông Trương Văn Hoàn – Bí thư Huyện uỷ Châu Thành.

Tham gia buổi giao lưu có gần 20 vận động viên đến từ CLB Cầu lông Văn phòng Tỉnh uỷ và CLB Cầu lông xã Thanh Điền. Các vận động viên thi đấu ở ba nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Trong thời gian thi đấu, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh và các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu thể thao hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

Đây là hoạt động nhằm giao lưu, gắn bó, đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, đồng thời củng cố và phát triển phong trào thể dục thể thao tại địa phương; Tiếp tục động viên, cổ vũ người dân tích cực tập luyện, tăng cường sức khỏe tham gia học tập, lao động sản xuất.

Nguồn tin: Minh Toàn