Châu Thành: Khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em

Thứ ba - 24/09/2024 07:35 26 0
Châu Thành: Khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em

Chiều 23.9 tại hồ bơi Lưu Hiếu Nghĩa (thị trấn Châu Thành), Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành phối hợp Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh tổ chức khai giảng lớp dạy bơi miễn phí dành cho trẻ em trên địa bàn huyện năm 2024.

Lớp dạy bơi miễn phí năm nay có 60 em học sinh tham gia học trong thời gian 12 buổi kể từ ngày 23.9. Tại các buổi học, các em sẽ được hướng dẫn thực hành những động tác bơi cơ bản, các kỹ năng sơ cấp cứu và kỹ năng an toàn trong môi trường nước, cách xử lý khi gặp các tình huống bị đuối nước.

Thông qua lớp học nhằm nâng cao kỹ năng phòng chống đuối nước cho học sinh, góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hạn chế và đẩy lùi tai nạn tử vong do đuối nước gây ra trên địa bàn.

Nguồn tin: Thiện Nhân