Châu Thành: Tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 21/08/2023 16:34 75 0
Châu Thành: Tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 19.8.2023, tại Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Đoàn Thanh niên xã An Cơ phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức chương trình trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi trên địa bàn.

Tại chương trình, đơn vị tài trợ đã trao 150 phần quà (mỗi phần trị giá gần 800.000đ) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khối tiểu học thuộc các xã An Cơ, Đồng Khởi, Phước Vinh. Mỗi phần quà bao gồm cặp sách, tập trắng, bánh trung thu, lồng đèn và một số vật dụng khác. Ngoài ra, Quỹ hỗ trợ Happy link còn trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng). Tổng kinh phí thực hiện chương trình là hơn 140 triệu đồng do Đoàn Thanh niên xã An Cơ vận động Quỹ hỗ trợ Happy link thuộc Công ty TNHH liên kết Toàn Cầu tài trợ.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời chia sẻ những khó khăn với gia đình các em học sinh, đồng thời động viên, khích lệ các em có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả cao trong học tập.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân