Châu Thành: TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NHÂN KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM

Thứ hai - 21/08/2023 16:38 124 0

Sáng 20.8.2023, Đoàn cơ sở Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng các đơn vị tổ chức giải bóng đá nam. Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19.8.1945 – 19.8.2023), đồng thời tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Tây Ninh lần thứ X (nhiệm kỳ 2023-2028).

Tham gia giải bóng đá lần này có 04 đội bóng đại diện cho các đơn vị gồm: Đội bóng Đoàn cơ sở Công an huyện, đội bóng xã Hảo Đước, đội bóng Trung tâm VHTT-HTCĐ thị trấn Châu Thành và đội bóng thuộc Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành. Các đội tham gia thi đấu giao hữu theo hình thức bốc thăm chia cặp đấu, mỗi hiệp thi đấu có 20 phút để các đội tranh tài.

Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Vô địch cho đội bóng Trung tâm VHTT-HTCĐ thị trấn Châu Thành, đội bóng xã Hảo Đước đạt giải Nhì, đội bóng thuộc LĐLĐ huyện đạt giải ba và giải khuyến khích được trao cho đội bóng Đoàn cơ sở Công an huyện Châu Thành.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân