Châu Thành: Khám bệnh, tặng quà cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 14/08/2023 15:49 54 0
Trao tặng quà cho các gia đình chính sách

Sáng 13.8.2023, UBND xã Thanh Điền phối hợp Phòng khám đa khoa Quốc tế Victoria Healthcare tại TP.HCM tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại chương trình, các y, bác sĩ trong đoàn đã tư vấn sức khỏe, khám bệnh tổng quát và cấp phát miễn phí nhiều loại thuốc cho gần 300 lượt người dân. Ngoài ra, đoàn cũng trao tặng 300 phần quà cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là hơn 280 triệu đồng do Công ty Cổ phần Phát triển Y tế Victoria Healthcare và Công ty TNHH Intershop tại TP.HCM tài trợ.

Khám và tư vấn bệnh cho người dân

Được biết, hằng năm UBND xã Thanh Điền thường xuyên vận động các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động về chăm lo công tác an sinh xã hội và chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân