Trao tặng 12.000 quyển tập tặng các em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Châu Thành

Thứ ba - 27/08/2019 16:00 118 0

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường trong năm học mới 2019-2020, sáng 26.8.2019 Công ty cổ phần Nicotex phối hợp với Trường tiểu học Phạm Văn Nô, xã  Hòa Thạnh và Trường tiểu học Phước Vinh, xã Phươc Vinh, huyện Châu Thành tổ chức chương trình đồng hành chắp cánh ước mơ, trao tặng 3.500 quyển tập cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn.

Trong đó Trường tiểu học Phạm Văn Nô  2.000 quyển; Trường tiểu học Phước Vinh 1.500 quyển. Được biết, ngoài huyện Châu Thành, Công ty cổ phần Nicotex còn tổ chức trao tặng  7.500 quyển tập cho các em học sinh nghèo ở các huyện Bến Cầu, Gò Dầu và Trảng Bàng.

Tổng số tập trên trị giá trên 70 triệu đồng được trích từ thu nhập của cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Nicotex. Đây là những món quà mang lại ý nghĩa động viên lớn, thiết thực hỗ trợ cho các em học sinh nghèo tiếp bước đến trường trong năm học mới.

Thiện Nhân