Trao Quyết định công nhận Bí thư Huyện đoàn Châu Thành

Thứ hai - 08/07/2024 14:24 42 0
Trao Quyết định công nhận Bí thư Huyện đoàn Châu Thành

Sáng 08.7.2024, tại Huyện đoàn Châu Thành, Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về công tác cán bộ tại Huyện đoàn Châu Thành. Tham dự hội nghị có anh Nguyễn Thanh Tùng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh; ông Thân Văn Nhân – Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Theo Quyết định, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn công nhận anh Lê Hữu Nghị - Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Châu Thành giữ chức Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Châu Thành, nhiệm kỳ 2022-2027.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh mong muốn trên cương vị công tác mới, anh Lê Hữu Nghị sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành Huyện đoàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đưa hoạt động, phong trào đoàn của địa phương ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Gia Hân