Châu Thành: Trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND xã Hoà Hội và Hoà Thạnh

Thứ bảy - 20/07/2024 08:11 32 0

Chiều 18.7, ông Đỗ Thành Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đến dự và trao Quyết định của UBND huyện về việc phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND xã Hoà Hội và Chủ tịch UBND xã Hoà Thạnh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo Quyết định, UBND huyện Châu Thành phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND xã Hoà Hội nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Văn Hạt – Phó Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Hội, nhiệm kỳ 2020-2025. UBND huyện cũng phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND xã Hoà Thạnh nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Phạm Đình Lâm - Phó Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Thạnh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho hai cán bộ nhận Quyết định đợt này, Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Thành Trung tin tưởng trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Văn Hạt và ông Phạm Đình Lâm sẽ nổ lực cùng tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Nguồn tin: Minh Toàn