Bí thư Huyện ủy Châu Thành Trương Văn Hoàn: Trao tặng huy hiệu 65 năm đảng cho 02 đảng viên

Thứ tư - 03/07/2024 15:19 22 0
Bí thư Huyện ủy Châu Thành Trương Văn Hoàn:  Trao tặng huy hiệu 65 năm đảng cho 02 đảng viên

Sáng 3.7.2024  Bí thư Huyện ủy Châu Thành Trương Văn Hoàn đã đến nhà riêng để trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên tại xã An Bình và Thị trấn Châu Thành.

Tại xã An Bình, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Trương Văn Hoàn trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Quang Tảng, sinh năm 1940. Quê quán xã An Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Tại Thị trấn Châu Thành trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Đặng Văn Mách, sinh năm 1935. Quê quán xã Trí Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đảng viên Đặng Văn Mách từng giữ chức vụ quan trọng như: Trưởng phòng điều tra Công an tỉnh; Trưởng công an huyện Châu Thành.

Tại buổi lễ, ông Trương Văn Hoàn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên đồng thời chúc sức khỏe các đảng viên được nhận huy hiệu đảng và ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Nguồn tin: Gia Hân