Bí thư Huyện ủy Châu Thành Trương Văn Hoàn trao tặng huy hiệu 60 năm đảng cho đảng viên

Thứ năm - 18/07/2024 12:22 577 0

Sáng 18.7.2024  Bí thư Huyện ủy Châu Thành Trương Văn Hoàn đã đến nhà riêng để trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Phan Văn Soái, ngụ ấp Phước Thạnh, xã Phước Vinh.

Đảng viên Phan Văn Soái, sinh năm 1942. Quê quán xã Phan, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.Tham gia cách mạng 1955 làm giao liên mật chi bộ Tà Băng và chính thức vào đảng ngày 28.5.1966.

Tại buổi lễ, ông Trương Văn Hoàn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Phan Văn Soái đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp của đảng viên Phan Văn Soái trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Nguồn tin: Gia Hân