Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Thanh: Thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Châu Thành dịp 27/7

Thứ ba - 23/07/2024 19:52 638 0

Chiều 23.7.2024, ông Nguyễn Hồng Thanh – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng ông Trương Văn Hoàn – Bí thư Huyện uỷ Châu Thành và lãnh đạo UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Châu Thành nhân kỉ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024).

Đoàn đã đến thăm Mẹ VNAH Phạm Thị Niệm (ngụ xã Thái Bình), Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sự và Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sáu (cùng ngụ xã Hoà Hội). Tại xã Thành Long, đoàn đến thăm ông Đặng Hoàng Vân (thương binh 61%), bà Nguyễn Thị Phương (thương binh 41%) và ông Dương Văn Thành (thương binh 41%).

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Thanh cùng lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đồng thời trao tặng mỗi gia đình một phần quà của Tỉnh uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh và 01 triệu đồng tiền mặt.

Nguồn tin: Minh Toàn