Bí thư Huyện uỷ Châu Thành: Thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn xã Thành Long

Thứ năm - 25/07/2024 06:10 40 0

Chiều 24.7.2024, ông Trương Văn Hoàn – Bí thư Huyện uỷ Châu Thành đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Thành Long nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Đoàn đã đến thăm các thương binh hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Thành Long gồm: ông Trần Sơn Đãnh, ông Trần Văn Bình và ông Trần Văn Chúc cùng ngụ ấp Nam Bến Sỏi; bà Phan Thị Lên và ông Lê Văn Nghiêm (cùng ngụ ấp Thành Đông), bà Nguyễn Thị Phương (ngụ ấp Thành Tân), ông Huỳnh Văn Cộng (ngụ ấp Bắc Bến Sỏi) và ông Lê Xuân Kinh (ngụ ấp Thành Bắc).

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trương Văn Hoàn - Bí thư Huyện uỷ Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đồng thời trao tặng mỗi gia đình một phần quà của Tỉnh uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh và 01 triệu đồng tiền mặt.

Nguồn tin: Minh Toàn