Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh: Trao vốn lần thứ 242, 243 tại Châu Thành

Thứ tư - 24/04/2024 13:48 12 0
Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh: Trao vốn lần thứ 242, 243 tại Châu Thành

Nhằm hỗ trợ phụ nữ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sốngsáng 24.4.2024 Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Hội LHPN huyện Châu Thành cùng chính quyền địa phương xã An Bình và Thị trấn Châu Thành trao vốn lần thứ 242, 243 cho gia đình bà Ngô Thị Hồng Hạnh, ngụ ấp Thanh An, xã An Bình và gia đình bà Nguyễn Thị Bé Tâm, ngụ khu phố 1, Thị trấn Châu Thành.

Đến dự có ông Trương Văn Hoàn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và các thành viên trong Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh.

Gia đình bà Ngô Thị Hồng Hạnh, ngụ ấp Thanh An, xã An Bình là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Gia đình có 3 khẩu trong đó có người con bị bệnh tâm thần còn 2 vợ chồng hết tuổi lao động. Còn đối với  gia đình bà Nguyễn Thị Bé Tâm, ngụ khu phố 1, Thị trấn Châu Thành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng bị bại liệt. Cuộc sống hằng ngày của gia đình chỉ trông chờ vào tiền  làm hạt điều của chị để nuôi chồng và 2 đứa con nhỏ.

Tại buổi lễ, Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh đã trao tặng cho mỗi gia đình một con bò trị giá 20 triệu đồng đồng thời các thành viên trong câu lạc bộ đóng góp trao tặng thêm cho mỗi gia đình tiền mặt nhằm tạo điều kiện cho gia đình chăn nuôi, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Nguồn tin: Gia Hân