Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy, Nguyễn Hồng Thanh: Trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng

Thứ sáu - 03/05/2024 09:27 22 0

Sáng 3.5.2024 ông Nguyễn Hồng Thanh, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy cùng Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Trương Văn Hoàn và chính quyền địa phương xã Phước Vinh đã đến nhà riêng để trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Dương Văn Nguyên.

Đảng viên Dương Văn Nguyên, sinh năm 1934, quê quán xã Long Giang, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 20.9.1955.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Thanh, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy đã trao huy hiệu 70 tuổi đảng cho đảng viên Dương Văn Nguyên đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Nguồn tin: Gia Hân