Châu Thành: Khen thưởng các cá nhân có thành tích triệt xóa tụ điểm đánh bạc tại xã Hảo Đước

Thứ tư - 06/01/2016 21:15 71 0

Sáng 30.12.2015, tại xã Hảo Đước, Công an huyện Châu Thành tổ chức trao quyết định khen thưởng của UBND huyện cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Các cá nhân được khen thưởng gồm: Nguyễn Võ Hiếu Danh, Cán bộ Đội Xây dựng Phong trào, Công an huyện Châu Thành; Nguyễn Thanh Tiền, Cán bộ đội cảnh sát điều tra tội phạm, Công an huyện Châu Thành; Dương Tấn Tuấn, Trưởng Công an xã Hảo Đước; Nguyễn Minh Nhựt, Phó trưởng Công an xã Hảo Đước; Trương Văn Viễn, Công an viên xã Đồng Khởi.

Các cá nhân được khen thưởng

Theo đó, qua công tác nắm tình hình trên địa bàn, Công an xã Hảo Đước xác định tại nhà của đối tượng Nguyễn Thành Út, sinh năm 1978, ngụ tổ 11, ấp Bình Lợi, xã Hảo Đước tổ chức đánh bạc bằng hình thức lắc tài sỉu được thắng, thua bằng tiền cùng một số đối tượng gần nhà. Mỗi ngày, có khoảng 15 đến 20 đối tượng tham gia đánh bạc từ 20 đến 24 giờ tại nhà của đối tượng Út, có phân công người canh giữ. Qua nhiều ngày theo dõi, giám sát hoạt động của các đối tượng, đến này 28.11.2015, Công an xã Hảo Đước bố trí lực lượng mai phục, tiến hành bắt quả tang đối tượng Út đang tổ chức đánh bạc cùng với 11 đối tượng khác.

Tang vật thu giữ gồm: gần 19 triệu đồng; 2 bộ dụng cụ dùng để lắc tài xỉu; 8 xe mô tô và nhiều đồ vật tài liệu khác có liên quan đến việc đánh bạc. Hiện Công an xã Hảo Đước đã chuyển hồ sơ cùng đối tượng và tang vật cho Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra xử lý.

Trúc Linh