Châu Thành: Đảng viên người dân tộc nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng

Thứ tư - 13/01/2016 21:55 67 0

Chiều 6.01.2016,  Đảng bộ xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Chum. Đây là đảng viên người dân tộc đầu tiên trên địa bàn huyện Châu Thành được nhận huy hiệu 55 tuổi đảng.

Đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện uỷ Châu Thành đến dự và trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Chum.

Đảng viên Nguyễn Văn Chum, sinh năm 1939, người dân tộc Khơmer, quê quán xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1959 làm du kích xã Trí Bình và chính thức vào Đảng ngày 17.9.1961.Hiện nay đảng viên Nguyễn Văn Chum đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Hiệp Phước, Đảng bộ xã Hòa Thạnh.

Tại buổi lễ đồng chí  Trương Văn Nhạn, Phó bí  thư Huyện uỷ Châu Thành đã trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Chum đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp của đảng viên Nguyễn Văn Chum trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Duy Thức