Châu Thành: Công bố quyết định thành lập ban tiếp công dân huyện

Thứ hai - 12/01/2015 20:35 211 0

Sáng ngày 09/01/2015, UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Ban tiếp công dân huyện. Đồng chí Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đến dự.
Theo quyết định của UBND huyện bổ nhiệm ông Trịnh Thanh Đông, Phó chánh văn phòng HĐND và UBND huyện kiêm giữ chức vụ Trưởng ban tiếp công dân huyện. Trụ sở Ban tiếp công dân đặt tại số 935, đường Hoàng Lê Kha, Khu phố 3, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Công tác giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo là nhiệm vụ rất quan trọng, đòi hỏi Ban tiếp công dân huyện phải tổ chức chu đáo việc tiếp công dân, đặc biệt phải tôn trọng, lắng nghe ý kiến của nhân dân, tổ chức khoa học việc tiếp nhận, phân loại, xử lý đơn thư khiếu nại tố cáo, kiến nghị. Để hoàn thành tốt trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Ban tiếp công dân cần thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ theo quy định; nâng cao tinh thần trách nhiệm, phương pháp công tác, năng lực và kỹ năng tiếp công dân; thực hiện tốt vai trò tham mưu cho UBND huyện trong công tác theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc tiếp nhận, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân Đồng thời đề xuất phương án giúp UBND huyện giải quyết kịp thời, triệt để, không để đơn thư tồn đọng, kéo dài, gây bức xúc cho công dân.