Chủ tịch UBND tỉnh tặng 25 chiếc ti vi cho các gia đình nghèo huyện Châu Thành

Thứ sáu - 05/12/2014 18:35 2.882 0

Chiều ngày 04/12/2014, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy cùng các mạnh thường quân đến trao tặng 25 chiếc tivi cho các gia đình nghèo của huyện Châu Thành.
Mỗi chiếc tivi được trao tặng trị giá trên 2 triệu đồng. Đây là những gia đình thuộc diện hộ nghèo theo tiêu chuẩn Trung ương, nhưng không có điều kiện để trang bị tivi trong nhà.
Được biết, tổng số tiền mua ti vi trị giá trên 50 triệu đồng do Công ty TNHH TM SXDV- XNK Đức Thành, Doanh nghiệp Thanh Vinh và Câu lạc bộ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh tài trợ.
 Các gia đình nhận tivi rất phấn khởi cảm ơn các cấp lãnh đạo và nhà tài trợ đã quan tâm giúp đỡ họ. Những món quà đặc biệt này sẽ giúp các hộ nghèo có điều kiện theo dõi tin tức thời sự, tìm hiểu các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đồng thời là phương tiện phục vụ nhu cầu giải trí cho bà con.
Duy Thức