Châu Thành: Trao Quyết định về công tác Cán bộ

Thứ năm - 23/03/2023 02:45 321 0
Châu Thành: Trao Quyết định về công tác Cán bộ

Chiều 22.03.2023 Huyện ủy Châu Thành tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Tiến Quân, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ xã Long Vĩnh thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Bí thư Đảng uỷ xã Long Vĩnh nhiệm kỳ 2020-2025; chỉ định đồng chí vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Thành Long, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/4/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Nguyễn Tiến Quân sẽ cùng tập thể phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy trình độ năng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân