Lãnh đạo huyện Châu Thành: Chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện

Thứ năm - 22/06/2023 06:05 66 0

Nhân kỷ niệm 98 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, sáng 21.6.2023, thay mặt cho lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành  đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Phát biểu với cán bộ, viên chức đơn vị, ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành  đã biểu dương những cố gắng mà tập thể đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện làm tốt công tác thông tin tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội ở địa phương trong thời gian qua.

Đồng thời, lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới tập thể phóng viên, biên tập viên và toàn thể cán bộ viên chức đơn vị tiếp tục luôn đoàn kết, phát huy tốt vai trò của mình, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân