Châu Thành: Trao quyết định điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ

Thứ tư - 28/06/2023 08:47 266 0
ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành trao các quyết định cho các đồng chí

Chiều 27.6.2023, Huyện ủy Châu Thành tổ chức hội nghị công bố quyết định về điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Theo quyết định của Huyện ủy Châu Thành, điều động đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Thảo, Phó chánh văn phòng Huyện ủy (phụ trách) đến công tác tại Ban tổ chức Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy;  điều động đồng chí Lưu Hữu Phước, Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đến công tác tại Văn phòng Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức Chánh văn phòng Huyện ủy;  điều động bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hữu Phúc, Phó bí Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trí Bình thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và Phó bí thư Đảng ủy xã Trí Bình, nhiệm kỳ 2020-2025 và điều động đồng chí đến công tác tại Ban tổ chức Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy. Luân chuyển, chỉ định đồng chí Thái Thị Ngọc Hân, Phó trưởng Phòng Tài chính, kế hoạch huyện vào Ban chấp hành, tham gia Ban thường vụ và giữ chức Phó bí thư Đảng ủy xã Trí Bình, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã chúc mừng các đồng chí  vừa được điều động, luân chuyển và mong muốn các đồng chí sau khi nhận nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân