Châu Thành: Quà tết đến sớm với người nghèo

Thứ tư - 13/01/2016 22:10 77 0

Nhằm tạo điều kiện cho người nghèo có điều kiện vui xuân đón Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, Chiều 10.01.2016, được sự vận động của Chùa Pháp Lâm, xã Trí Bình, huyện Châu Thành, đoàn phật tử TP.HCM do cô Diệu Hiền làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 150 phần quà tết cho người nghèo.

Trong đó có 40 phần quà cho người mù, số quà còn lại cho người nghèo xã Trí Bình. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm có 10kg gạo, 1 thùng mì gói, 50 ngàn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác.. Toàn bộ số quà tặng trị giá 60 triệu đồng do Chùa Pháp Lâm vận động các phật tử TP.HCM tài trợ. Được biết, hằng năm vào dịp Tết Nguyên Đán, đoàn phật tử TP.HCM do cô Diệu Hiền làm trưởng đoàn đều đến thăm và tặng quà cho bà con nghèo trên địa bàn huyện.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực của các phật tử  TP.HCM cùng  chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ cho người nghèo có một cái tết thật vui tươi đầm ấm hơn.

Một số hình ảnh tặng quà cho người nghèo:

Duy Thức