Công an huyện Châu Thành: Tổng kết năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016

Thứ ba - 19/01/2016 16:10 1.056 0

Chiều 13.01.2016, Công an huyện Châu Thành tổ chức tổng kết công tác năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Đại tá Nguyễn Tri Phương, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; đồng chí Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Năm qua, Công an huyện Châu Thành đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác giữ gìn an ninh trật tự, chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu các cấp ủy, chính quyền xử lý tình hình an ninh trật tự. Đặc biệt, tấn công trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Năm 2015, Công an huyện Châu Thành tập trung nâng cao các biện pháp thực hiện hiệu quả công tác, chú trọng xây dựng phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc, kết hợp chặt chẽ giữa phòng ngừa nghiệp vụ với phòng ngừa xã hội nhằm đấu tranh và xử lý hiệu quả các loại tội phạm…Trong năm 2015 công an huyện xác lập mới 4 chuyên án, triệt phá 3 chuyên án, bắt và khởi tố 9 bị can. Bắt 62 vụ cờ bạc, khởi tố 8 vụ, xử phạt vi phạm hành chính 196 đối tượng. Ngoài ra Công an huyện Châu Thành còn bắt 115 vụ với 38 đối tượng vận chuyển, mua bán hàng cấm, hàng nhập lậu, tạm giữ phương tiện gồm 45.336 gói thuốc lá ngoại, 57.350 kg đường cát.Ngoài ra, trong năm qua Công an huyện Châu Thành còn thực hiện tốt Cuộc vận động “ Tuổi trẻ CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” và “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Đại tá Nguyễn Tri Phương, Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho chiến sĩ thi đua cơ sở.

Tại buổi lễ tổng kết, Công an tỉnh đã trao giấy khen thưởng đơn vị quyết thắng cho 3 tập thể; trao giấy khen công nhận đơn vị văn hóa năm 2015 cho 9 tập thể  và trao giấy khen cho 18 chiến sĩ thi đua cơ sở.

Mỹ Uyên