Công ty Ford Việt Nam: Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học xã Biên Giới, huyện Châu Thành

Thứ bảy - 27/01/2018 16:00 83 0

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học, sáng 19.01.2018, Công ty Ford Việt Nam kết hợp cùng UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ trao học bổng và các trang thiết bị cho thư viện cho Trường THCS Biên Giới.Tổng cộng có 45 suất học bổng được trao cho các em học sinh nghèo hiếu học của Trường THCS Biên Giới. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng. Ngoài việc trao học bổng cho các em học sinh, Công ty Ford Việt Nam còn trao 2 bộ máy vi tính; 5 kệ sách và các sách, báo cho thư viện của trường. Tổng số tiền trao tặng học bổng và các trang thiết bị cho thư viện của trường THCS Biên Giới trị giá 115  triệu đồng do UBND huyện Châu Thành  vận động Công ty Ford Việt Nam tài trợ. Nhân dịp này, ông Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành tặng bằng khen của UBND tỉnh cho Công ty Ford Việt Nam vì có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Duy Thức