Châu Thành: Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 10/12/2020 12:00 135 0

Sáng 9.12.2020, Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành tổ chức hội nghị công bố quyết định về điều động và bổ nhiệm cán bộ.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Tại Ban tổ chức Huyện ủy Châu Thành, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã trao quyết định phân công ông Nguyễn Trung Hiếu, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện giữ chức Phó Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; trao quyết định điều động, chỉ định bà Nguyễn Thị Hữu Phúc, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy vào Ban chấp hành, tham gia Ban thường vụ và giữ chức Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Trí Bình, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Phòng kinh tế và hạ tầng,  ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Ngô Ngọc Thành, Trưởng Phòng kinh tế và hạ tầng đến nhận công tác tại Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện giữ chức vụ Trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện. Đồng thời ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện cũng đã trao quyết định điều động bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Tài, Phó Trưởng phòng tài chính, kế hoạch huyện đến công tác tại Phòng kinh tế và hạ tầng giữ chức vụ Phó trưởng phòng kinh tế và hạ tầng (phụ trách phòng). Các quyết định có hiệu lực từ ngày 10 tháng 12 năm 2020.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành và ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí và mong muốn các  đồng chí vừa mới nhận nhiệm vụ sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

GIA HÂN