Ủy ban bầu cử huyện Châu Thành: Họp phiên họp lần thứ nhất

Thứ sáu - 29/01/2021 23:15 219 0

Nhằm thống nhất một số nội dung chuẩn bị triển khai thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 25.01.2021, Ủy ban bầu cử huyện Châu Thành tổ chức phiên họp lần thứ nhất.

Tại cuộc họp các đại biểu được Phòng nội vụ huyện thông qua dự thảo kế hoạch triển khai công tác bầu cử, lịch thời gian tiến hành cuộc bầu cử; quy chế làm việc của Ủy ban bầu cử; thông báo phân công thành viên Ủy ban bầu cử; quyết định thành lập các tiểu ban và các tổ phục vụ công tác bầu cử; HĐND huyện thông qua nội dung về dự kiến cơ cấu, thành phần và phân bổ số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Tại cuộc họp các thành viên Ủy ban bầu cử huyện Châu Thành đã đóng góp một số nội dung về các dự thảo, kế hoạch.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện đề nghị Phòng nội vụ huyện ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp đồng thời bổ sung, hoàn chỉnh các dự thảo, kế hoạch, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Ủy ban bầu cử huyện.

Thiện Nhân