HĐND huyện Châu Thành: Bầu bổ sung phó chủ tịch UBND huyện

Thứ năm - 11/03/2021 23:00 116 0

Sáng 4.3.2021 HĐND huyện Châu Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 12 để tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021; miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện.

Đến dự có ông Nguyễn Thanh Phong, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Tại kỳ họp, thường trực HĐND huyện Châu Thành thông qua tờ trình về việc bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND huyện đối với ông Đỗ Thanh Trung, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Điền. Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, kỳ họp đã bỏ phiếu kín bầu chức danh Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 theo đúng luật định. Kết quả 33/33 đại biểu có mặt tán thành, đạt tỷ lệ 100%. Kết quả ông Đỗ Thanh Trung, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Điền được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại kỳ họp lần này, các đại biểu HĐND cũng đã miễn nhiệm thành viên UBND huyện đối với ông Nguyễn Trung Hiếu, Nguyên Trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, lý do chuyển công tác khác; ông Nguyễn Xuân Trường, Nguyên Trưởng phòng tài nguyên môi trường huyện, lý do chuyển công tác khác. Đồng thời bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Ngô Thanh Bình, Trưởng phòng tài nguyên môi trường huyện.

Gia Hân