Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân: Trao huy hiệu 70 và 55 tuổi đảng

Thứ năm - 09/11/2017 23:45 129 0

Chiều 9.11.2017 Đảng bộ xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành long trong tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Đinh Xuân Tần và 55 tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Nào.

Đến dự có Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân; Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thị Yến Mai.

Huy hiệu 70 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Đinh Xuân Tần, sinh năm 1927. Quê quán xã Đức Thủy, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tỉnh. Đây là đảng viên đầu tiên trên địa bàn huyện được vinh dự nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng. Đảng viên Đinh Xuân Tần,tham gia cách mạng năm 1946, chính thức vào đảng ngày 12.12.1948. Trong suốt quá trình tham gia cách mạng đảng viên Đinh Xuân Tần phục vụ trong quân đội đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đảng viên Đinh Xuân Tần là một trong những chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến đấu trong chiến dịch Điện Biên Phủ còn sống trên địa bàn huyện Châu Thành.

Huy hiệu 55 tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Văn Nào, sinh năm 1939. Quê quán xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 7.12.1963.

Tại buổi lễ, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân đã trao huy hiệu 70 và 55 tuổi đảng cho hai đảng viên đồng thời  đánh giá cao và bày tỏ sự trân trọng cống hiến của 2 đảng viên. Ở bất kỳ cương vị công tác nào các đồng chí luôn giữ vững lập trường, quan điểm, phẩm chất đạo đức tiên phong gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phó bí thư Tỉnh ủy tin tưởng và  mong muốn với kinh nghiệm thực tiễn hai đảng viên sẽ có nhiều ý kiến đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đảng bộ xã Long Vĩnh, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Gia Hân