Châu Thành: Tập huấn nâng cao năng lực cán bộ hội thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch năm 2017

Thứ tư - 20/09/2017 17:20 109 0

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, vận động các tầng lớp phụ nữ, sáng 12.9.2017 Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức Tập huấn nâng cao năng lực cán bộ hội thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” năm 2017 cho gần 60 đối tượng là cán bộ, hội viên, quần chúng phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn, bà Nguyễn Thị Nhàn, Chủ tịch Hội LHPN huyện Châu Thành đã cung cấp một số nội dung cơ bản về nông thôn mới, lợi ích của chương trình xây dựng nông thôn mới đối với phụ nữ, vai trò của Hội trong xây dựng nông thôn mới; mối liên hệ giữa các tiêu chí của cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch với các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; những nội dung cơ bản của Cuộc vận động  “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch.

Buổi tập huấn đã giúp cho cán bộ chi hội nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, vận động các tầng lớp phụ nữ thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” trong tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Gia Hân