Châu Thành: Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên

Thứ sáu - 07/10/2016 16:10 115 0

Sáng 28.9.2016, Đảng bộ xã Phước Vinh,  huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên đang sinh hoạt tại địa phương. Đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu đảng.

3 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng gồm: Đảng viên Nguyễn Thị Vui, sinh năm 1947, quê quán xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TPHCM. Chính thức vào Đảng 18.5.1967. Đảng viên Lê Minh Châu, sinh năm 1942, quê quán xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào Đảng ngày 1.8.1967. Đảng viên Lê Công Thành, sinh năm 1940, quê quán xã Mỹ Quý Đông, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Chính thức vào Đảng ngày 11.8.1967.

Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành Trương Văn Nhạn trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên

3 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng đều có quá trình tham gia cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Trải qua nhiều chức vụ quan trọng khác nhau nhưng cả 3 đảng viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tại buổi lễ, đồng chí  Trương Văn Nhạn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc và mong muốn trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Duy Thức