Châu Thành: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở

Thứ sáu - 20/04/2018 17:25 150 0

Sáng 16.4.2018 Hội LHPN huyện Châu Thành phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở năm 2018. Tham gia lớp học có 70 học viên là cán bộ hội viên phụ nữ cơ sở của 15 xã, thị trấn. Trong thời gian 5 ngày các học viên được truyền đạt các chuyên đề gồm: Chủ nghĩa Mác -  LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam; Đảng công sản Việt Nam, người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Quan điểm đường lối chủ trương của đảng và nhà nước ta về công tác phụ nữ; hệ thống tổ chức Hội LHPN Việt Nam; một số nghiệp vụ công tác đối với cán bộ Hội LHPN cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở hiểu rõ hơn về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nắm vững những kỹ năng, nghiệp vụ; cũng như hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của Hội LHPN Việt Nam.

Thiện Nhân