Châu Thành: Trao huy hiệu 55,50 và 40 năm tuổi đảng cho 5 đảng viên

Thứ hai - 30/04/2018 16:35 142 0

Chiều 24.4.2018 Đảng bộ xã Thanh Điền và Đảng bộ xã Thái Bình, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55,50 và 40 năm tuổi đảng cho 5 đảng viên đang sinh hoạt tại địa phương. Đến dự có đồng chí Võ Thiện Trí, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Tại xã Thanh Điền trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trương Đình Quang, sinh năm 1938 tên thường gọi Trương Văn Dân. Quê quán xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1947, chính thức vào đảng ngày 01.6.1959. Đảng viên Trương Đình Quang từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành; Trưởng Ban quản lý Hợp tác xã Ban nông nghiệp tỉnh Tây Ninh; Phó tổng giám đốc công trình thủy lợi Dầu Tiếng; Bí thư Đảng bộ Dân chính đảng tỉnh; Phó Ban dân vận Tỉnh ủy; Trưởng ban văn hóa xã hội HĐND tỉnh. Hiện nay nghĩ hưu và sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thanh Thuận, Đảng bộ xã Thanh Điền.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho 3 đảng viên gồm: Trịnh Đình Hạnh, sinh năm 1946. Quê quán xã Vĩnh Khang, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Đảng viên đỗ Minh Chí, sinh năm 1948. Quê quán xa4Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đảng viên Hồ Hữu Lạc, sinh năm 1944. Quê quán xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Tại xã Thái Bình trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng được cho đảng viên Lê Xuân Chanh, sinh năm 1954. Vì lý do sức khỏe nên đồng chí Võ Thiện Trí, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã đến tận nhà trao huy hiệu cho đảng viên Lê Xuân Chanh. Đảng viên Lê Xuân Chanh, quê quán xã An Thạnh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 28.8.1979. Trong suốt quá trình tham gia cách mạng đảng viên Lê Xuân Chanh phục vụ trong quân đội và giữ các chức vụ như: Quyền Đồn trưởng Đồn biên phòng 843; Trưởng phòng trinh sát Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh; Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; Tỉnh ủy viên, Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Thiện Trí, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 55, 50 và 40 năm tuổi đảng cho các đảng viên đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Gia Hân